Quà tặng năm mới – Gift box new year

“Tết về, nhớ bánh chưng xanh,

Nhớ tràng pháo chuột, nhớ tranh lợn gà.

Nhớ cành đào thắm đầy hoa,

Nhớ giây phút đợi giao thừa nghiêm trang.

Nhớ ngũ vị, nhớ chè lam,

Nhớ cây nêu, nhớ khánh vang tiếng sành.

Nhớ tam cúc đẹt: Nhớ… mình!

Nhớ cân mứt lạc, nhớ khoanh giò bì…”

Năm mới nên tặng quà gì ý nghĩa mang lại nhiều may mắn?

Những SET quà, hộp quà tết sang trọng tiện lợi luôn là lựa chọn ưu tiên của chúng ta hiện nay.

Ngoài những hộp quà tết được mọi người ưa chuộng hiện nay thì Quà tặng năm mớiGift box new year nào được xem là may mắn của người Việt Nam chúng ta.

  • Các loại hoa mùa xuân

Hoa mai, đào, cúc vàng, cây quất, cây tùng, trúc, cúc,… là những loại cây biểu tượng của mùa xuân thể hiện ý nghĩa cầu chúc sự phát tài, may mắn, phồn thịnh, sức khỏe, ấm áp đoàn viên,… đến người nhận.

  • Đồ vật có màu đỏ

Màu đỏ được xem là màu may mắn, màu của niềm vuihạnh phúc của người Việt. Do đó, ngày tết người ta cũng thường tặng nhau những món đồ màu đỏ để cầu chúc sự may mắn và niềm vui.

  • Bánh mứt

Từ xưa, ông bà ta đã có tục tặng gạo mới hay bánh mứthoa quả cho người thân nhân dịp tết đến, xuân về. Con cái tặng ông bà, cha mẹ gạo mới thơm lừng để nấu cơm, nấu xôi cúng tổ tiên, thể hiện mong muốn ông bà cha mẹ sẽ có cuộc sống sung túcno đủ cả năm.

  • Rượu ngon

Thời xưa, rượu ngon tặng nhau ngày tết thường được đựng trong những bầu rượu làm bằng gốm. Người xưa tặng nhau những bầu rượu ngon trong ngày tết vì ông cha ta cho rằng đó là nơi chứa đựng tinh hoa đất trời.

Bầu rượu mang ý nghĩa sung túcphồn vinh cho gia chủ trong năm mới. Ngày nay, ngoài bầu rượu, người ta còn tặng nhau những chai rượu hiện đại, tuy nhiên ý nghĩa của nó vẫn không có gì thay đổi.

  • Thực phẩm dinh dưỡng

Cùng với sự coi trọng việc chăm sóc sức khỏe hiện nay, bạn có thể mua những loại hạt dinh dưỡng, trái cây sấy, mứt sấy tự nhiên,… cũng sẽ rất được lòng của người nhận, đặc biệt nếu đó là người lớn tuổi.

hạt macca úc cao cấp

Một vài SET quà hạt dinh dưỡng tại GCK GROUP:

Hộp quà tết đoàn viên
qua tet doanh nghiep xuan nhu y
Hộp quà tết xuân như ý
qua tet cao cap xuan thinh vuong
Hộp quà tết xuân thịnh vượng

Trả lời

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon