GCK GROUP xưởng cung cấp quà tết cho doanh nghiệp giá gốc

Quà tặng ngày tết đối với Doanh Nghiệp luôn mang lại nhiều ý nghĩa & giá trị ngoài mong đợi!


Vì sao Quà Tết Doanh Nghiệp lại quan trọng?


Quà tết chính là cầu nối quan trọng xây dựng mối quan hệ lâu dài giữa Doanh Nghiệp và Khách Hàng, gắn kết tình cảm hữu nghị giữa Doanh Nghiệp & Đối Tác.


Quà tết doanh nghiệp cũng là giải pháp Marketing hiệu quả thể hiện cái tầm của Doanh Nghiệp khẳng định thương hiệu uy tín trong mắt đối tác, khách hàng. Đồng thời quà tết cũng để quảng bá dịch vụ cũng như sản phẩm của Doanh Nghiệp chuyên nghiệp nhất.


Quà tết món quà ý nghĩa tạo niềm Hạnh Phúc cũng như Tri Ân Đối Tác & khách hàng 1 năm tròn gắn bó.

qua tet cao cap xuan thinh vuong
Quà tết doanh nghiệp


Thời gian nào Doanh Nghiệp đặt quà tết hợp lý?


Doanh nghiệp đặt quà càng sớm thì chi phí càng tiết kiệm & nhận được nhiều ưu đãi từ hơn!
Thông thường vào khoảng tháng 10 dương lịch hàng năm các doanh nghiệp bắt đầu chọn nơi làm quà tết.


Tuy nhiên tùy thuộc vào quy mô của Doanh Nghiệp, số lượng đối tác, các đại lý hay số lượng khách hàng thân thiết mà Quý Doanh Nghiệp nên đặt quà sớm hơn.


Địa chỉ mua Quà Tết Doanh Nghiệp uy tín, tiết kiệm?


Mỗi dịp cuối năm quà tết được bày bán tràn lan trên thị trường truyền thống cũng như rao vặt các kiểu trên các kênh mạng xã hội.


Từ các khu chợ bình dân đến các tiệm tạp hóa…Từ các cửa hàng đến các siêu thị bày bán quà tết …
Hiện nay vì lợi nhuận mà tình trạng hàng giả, quà kém chất lượng, thậm chí trộn nhiều hóa chất dơ bẩn vào sản phẩm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe…Nên các nơi bày bán quà tết kém chất lượng mình tuyệt đối không ủng hộ.


Vậy các cửa hàng hay các siêu thị bán quà tết thì thế nào?
Đơn giản vì không phải là nơi sản xuất, chi phí mặt bằng cao, trả lương nhân viên các kiểu nên các sản phẩm quà tết giá sẽ cao.
Đối với doanh nghiệp không nên mua quà tết ở các nơi nhỏ lẻ.

Vậy thì doanh nghiệp tôi nên mua quà tết ở đâu tốt nhất?


HÃY TÌM ĐẾN NGUỒN GỐC LÀ XƯỞNG LÀM QUÀ TẾT.

VỀ GIÁ: Quý Doanh Nghiệp phải mua hàng trên đầu sóng ngọn gió chính là ” Xưởng In Hộp Kết Hợp Làm Quà Tết” sẽ được giá gốc không qua trung gian.


Lưu ý: Nếu nơi làm quà tết mà không có xưởng thiết kế, sản xuất hộp quà sẽ không phải giá góc.


VỀ THIẾT KẾ MẪU MÃ: Đối với doanh nghiệp mà nói quà tết phải được Thiết Kế Riêng, thiết kế độc quyền để nhận diện thương hiệu cũng như quảng bá sản phẩm doanh nghiệp.


VỀ NGUỒN GỐC SẢN PHẨM: Sản phẩm bên trong hộp quà phải có nguồn gốc rõ ràng, có giá trị thực tiễn đáng giá từng xu. Tại xưởng quà quý Doanh Nghiệp có thể yên tâm về chất lượng.

VỀ THỜI GIAN SẢN XUẤT & GIAO NHẬN: Xưởng quà có đội ngũ kỹ thuật thiết kế, in ấn, gia công giàu kinh nghiệm nên luôn đáp ứng về tiến độ sản xuất, thời gian giao nhận chuẩn, giao tận nơi đúng giờ hẹn.


VỀ SỐ LƯỢNG QUÀ CÓ THỂ MUA TẠI XƯỞNG như thế nào?


Để nói đến điều này mình xin giới thiệu về xưởng thiết kế in ấn hộp quà kim luôn làm các SET quà tết KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO – GCK GROUP.
KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO – GCK GROUP Là một trong những xưởng in ấn, thiết kế bao bì, làm hộp quà tết chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật lành nghề đảm bảo hoàn thành mọi ý tưởng, thiết kế khách hàng yêu cầu.


Các sản phẩm tại GCK GROUP là các loại hạt dinh dưỡng, trái cây sấy, trà thảo dược từ thiên nhiên an toàn tốt cho sức khỏe và các loại rượu cao cấp nhập khẩu.


Các loại hạt đều được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến, chế biến các sản phẩm hạt vô cùng khắt khe và an toàn, mọi thông tin vô cùng rõ ràng và chi tiết.


Mua quà tết hãy tìm đến GCK GROUP ở đây có sẵn những sản phẩm hạt dinh dưỡng, trái cây, trà được chuẩn bị dành riêng cho dịp Tết đến xuân về.

Về giá cả SET quà dễ dàng lựa chọn: Từ SET quà 200K tầm trung đến các SET quà cao cấp vài triệu.


Ngoài ra, các sản phẩm quà tết tại GCK GROUP còn giới thiệu riêng từng nhóm quà tặng dành cho khách hàng, quà tặng Tết cho nhân viên, quà Tết cho đối tác,… Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng tri ân khách hàng cuối năm hay những hộp quà Tết doanh nghiệp thì hãy đến GCK GROUP nhé.

Thông tin liên liên hệ:
CTY TNHH KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO
Xưởng sản xuất: 571/2 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, HCM.
Hotline 24/7: 0931 442 113 Gọi ngay
SALES 1|ZALO: 0932 025 113 Ms. Nhi
SALES 2|ZALO: 0938 298 113 Ms. Loan.

Trả lời

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon