Thưởng thức chai vang Sebastien

Nếu bạn là dân trong nghề khi nhắc đến rượu vang bạn có thể nghĩ ngay đến vang nhập khẩu từ PHÁP, Ý, CHI LÊ… Trong đó nổi tiếng nhất là vang Pháp.

Hôm nay chúng ta cùng nghiên cứu qua chai vang Sebastien Bordeaux này nhé.

Đôi nét về nguồn góc vang Sebastien

Vang Sebastien được làm từ những trái nho Carbenet Sauvigon chín mộng . Vùng Bordeaux liền kề với biên giới nước Ý, với khí hậu thuận lợi phát triển trồng nho nên nơi này trở thành cái nôi của một trong các giống nho nổi tiếng trên khắp thế giới.

Đặc điểm rượu vang Sebastien Bordeaux

Rượu vang Pháp được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon cho màu đỏ đậm, với các chất tannin trong rượu mang lại sự bổ dưỡng thơm ngon. Nếu vang pháp Sebastien Bordeaux để càng lâu thì lại càng ngon vì khi đó các tannin trong rượu sẽ đạt ở ngưỡng cao nhất.

Ăn gì khi uống vang Pháp Sebastien

Sự kết hợp giữa rượu vang đỏ  Sebastien và các món ăn thích hợp sẽ làm tăng thêm vị ngon của món; rượu vang đỏ thường với các món thịt đỏ là phù hợp nhất.

Những món ăn như thịt bò, thịt nướng, phomat là những món ăn mà mọi người thường hay dùng khi uống rượu vang Sebastien Bordeaux

Rượu vang Sebastien Bordeaux Cabernet Sauvignon giúp cho thần kinh tốt hơn nhờ hương vi thơm bổ dưỡng của các loại trái cây khác như mận…vani có sẵn trọng rượu, vì vậy lựa chọn rượu vang pháp này là sự lựa chọn tuyệt với mà quý khách không thể bỏ qua.

Trả lời

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon